Hiện nay trên thị trường, món ăn cá kho làng Vũ Đại đang là món ăn được yêu thích. Đứng vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những món ăn đặc sản được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn. Vậy lý do vì đâu mà món ăn đặc sản này lại được yêu thích đến như vậy?

Đặc sản cá kho làng Vũ Đại là món ăn được yêu thích nhất hiện nay

Cá kho làng Vũ Đại là món cá kho cầu kỳ nhất

Khi ghé thăm đơn vị kho cá Vũ Đại của công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) khách du lịch sẽ thấy bất ngờ với cách kho cá vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ. Cá trắm đen phải đạt từ 5kg trở lên thì mới được cho vào kho, nguyên liệu phải là “cây nhà lá vườn”, trước khi kho thì phải cân lên theo tỉ lệ chuẩn nhất định. Cá được kho trong niêu đất, đun bằng củi nhãn suốt 12 tiếng đồng hồ, phải có người trông. Những người dân nơi đây thường trêu nhau rằng, 1 niêu cá kho bằng nấu 1 nồi bánh trưng to. Quả thực như vậy, để kho được 1 niêu cá kho mang đến cho người tiêu dùng, những nghệ nhân kho cá ở đây đã bỏ nhiều công sức để tạo ra sản phẩm hoàn hảo.

Cá kho làng Vũ Đại được chế biến cầu kỳ

Cá kho làng Vũ Đại được chế biến cầu kỳ

Hương vị món ăn mang lại cực kỳ hấp dẫn

Cũng vì một phần có cách chế biến cầu kỳ, tốn công sức, cho nên bù lại hương vị của món ăn đặc sản cá kho Vũ Đại vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Thịt cá đậm đà, hòa quyện hương vị thơm hấp dẫn, chắc thịt. Trong khi xương cá mềm, riềng ăn quánh, bùi, có thể ăn được hết. Món ăn chiều lòng được cả người cao tuổi, trẻ nhỏ biếng ăn.

Món ăn được kho kỹ, cầu kỳ nên để được khá lâu nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Cho nên nếu không thưởng thức hết, thì khách hàng cũng không phí phạm bỏ đi. Đây là điều giúp khách hàng ưng ý về sản phẩm cá kho Vũ Đại này.

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn được yêu thích nhất hiện nay

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn được yêu thích nhất hiện nay

Bạn có quan tâm đến: 

Hiện nay, món cá kho làng Vũ Đại được bán nhiều nơi trên thị trường, nhưng đơn vị DASAVINA là uy tín nhất, được người tiêu dùng bình chọn, tin dùng. Công ty DASAVINA là đơn vị khởi nguồn cho món cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến ra ngoài thị trường tiêu thụ trong nước và các nước trên thế giới. Bạn có thể đặt mua món cá kho cổ truyền này bằng cách đến trực tiếp công ty, liên hệ qua hotline của công ty 04.6268.8803