• Có nên mua thùng tách mỡ của Trung Quốc hay không? Đây là một trong những vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì giá của thiết bị tách dầu mỡ của Trung Quốc cực kỳ rẻ.
 • Bẫy mỡ, chậu rửa gia đình hiện nay là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho bếp ăn công nghiệp. Nó giúp cho chúng ta có thể lọc được rác thải và mỡ trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho khu vực bếp ăn. Nó còn giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thông cống hàng năm.
 • Bên cạnh các mặt hàng bẫy mỡ công nghiệp được sản xuất tại thị trường trong nước. Thì hiện nay các sản phẩm bể tách mở nhập khẩu từ Trung Quốc cũng được khách hàng lựa chọn. Vì các sản phẩm của Trung Quốc có giá thành cực kỳ rẻ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.
 • Tuy vậy một số khách hàng có nhu cầu tìm mua thiết bị tách mỡ đang phân vân không biết có nên mua mặt hàng của Trung Quốc hay không? Vì họ lo ngại về độ bền cũng như thời gian sử dụng của mặt hàng này không lâu. Làm thiệt hại về tính kinh tế khi mua các sản phẩm từ Trung Quốc.

Tham khảo: Mẹo vặt Việt Nam

Có nên mua bẫy mỡ 3 ngăn từ Trung Quốc hay không?

Có nên mua bẫy mỡ inox từ Trung Quốc hay không nó còn tùy thuộc rất lớn vào người tiêu dùng. Tuy vậy để giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đúng đắn thì chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về mặt hàng này. Để giúp cho quý khách hàng có thể xác định được là nên mua hay không?

Chất liệu inox 201

 • Thông thường thì các sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp của Trung Quốc cho vào gia công bằng chất liệu inox 201 để sản xuất. cấu tạo từ chất này giúp cho sản phẩm của chúng ta được giảm giá thành vô cùng rẻ. Nên sản phẩm bể tách mỡ của Trung Quốc có thể cạnh tranh lại với hàng Việt Nam về giá cả.
 • Tuy nhiên cấu tạo từ chất inox 201 là một trong những gia công bằng chất liệu không được đánh giá cao về độ bền. Sau 1 khoảng thời gian dài tận dụngbỏ vào thì các yếu tố từ môi trường bên ngoài có thể tác động đến bể. Không chỉ làm cho bể bị rỉ sét mà nó còn làm cho bể bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt chất lượng.
 • Độ bền và thời gian sử dụng của các mặt hàng để tách mỡ của Trung Quốc không cao. Chính vì lý do đó để tiếp tục tiêu dùng mặt hàng này bắt buộc chúng ta phải thay thế bằng sản phẩm mới. Và người tiêu dùng phải bỏ ra thêm một khoản tiền nữa để mua các mặt hàng mới về thay thế các mặt hàng cũ.

Thành có cấu tạo khá mỏng

 • Một trong những điểm chung của các mặt hàng bẫy mỡ gia đình từ Trung Quốc đó là nó có thành làm rất mỏng. Thành mỏng làm cho mặt hàng này không được cứng cáp và rất dễ bị yếu tố môi trường bên ngoài làm móp méo. Khác lạ là khi chúng ta tận dụngbỏ vào nó để chứa dầu mỡ nóng thì có thể làm mặt hàng bị biến dạng.
 • Và sự tác động từ lực phía bên ngoài có thể làm cho chất lượng của bể bị ảnh hưởng rất nhiều. Không đảm bảo công năng cho vào của sản phẩm đồng thời làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có.

Không giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu

 • Thông thường thì các mặt hàng bẫy mỡ công nghiệp được làm từ chất liệu inox sẽ cho vào trực tiếp không chôn dưới đất. Do đó mặt hàng này càng phải có vẻ ngoài đẹp để làm cho không gian tận dụngbỏ vào trở nên tốt hơn.
 • Do các sản phẩm bẫy mỡ âm sàn của Trung Quốc được chất liệu inox 201. Chính vì lý do đó các yếu tố từ môi trường bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ của mặt hàng.
 • Đối với những không gian bếp ăn công nghiệp cần yếu tố thẩm mỹ để làm đẹp. Thì các mặt hàng thùng tách mỡ tận dụngbỏ vào cho không gian này phải luôn được sáng bóng mặc dù có thời gian dài cho vào. Và nó phải dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi để đảm bảo mặt hàng lúc nào cũng sạch sẽ.
 • Các mặt hàng bể tách mỡ công nghiệp của Trung Quốc mặc dù có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại không được đánh giá cao. Chính vì lý do đó một số người tiêu dùng muốn tiết kiệm chi phí về sau họ đã mua các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ công nghiệp của Việt Nam. tuy nhiên các mặt hàng bẫy lọc mỡ của Việt Nam có giá thành cao hơn của Trung Quốc nhưng bù lại nó được đánh giá cao về độ bền.

Tìm hiểu thêm: