Những chiếc điện thoại smartphone hiện đại, thông minh hiện nay là thiết bị mang đến những tiện ích giải trí tuyệt vời như nghe nhạc, chụp ảnh, lướt web,…đặc biệt là giải trí với những trò chơi game hay nhất. Tuy nhiên lựa chọn điện thoại để chơi game phù hợp với cấu hình tốt là điều mà các bạn chơi game quan tâm nhưng không phải ai cũng biết và trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau với khả năng chơi game tốt, vậy nên chọn điện thoại nào, hãy cùng thảm khảo top điện thoại tốt nhất cho chơi game dưới đây nhé!

Lựa chọn điện thoại tốt nhất để chơi game

iPhone 6 Plus

Đây là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người chọn smartphone để chơi game bởi máy được trang bị cấu hình tốt, cùng hệ điều hành ổn định. Với chiếc điện thoại này, bạn có thể thoải mái với những trò chơi game thú vị, hấp dẫn như avatar, zoombie,…

Smartphone này được Apple trang bị vi xử lý A8 trên chu trình 20mm, A8 với tốc độ xử lý nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Bên cạnh đó, việc thiết kế nắm lưng thon gọn với các góc bo tròn giúp game thủ cầm nắm dễ dàng.

iPhone 6 Plus- chiếc điện thoại chơi game đỉnh nhất hiện nay

iPhone 6 Plus- chiếc điện thoại chơi game đỉnh nhất hiện nay

Nexus 6

Đây cũng là một trong những smartphon đạt chuẩn về cả phần mềm, phần cứng cũng như khả năng trải nghiệm tuyệt vời với các trò chơi thú vị. Thiết kế màn hình 5,9 inch và mật độ điểm ảnh lên đến 496ppi vì vậy cho ra những hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng giúp người chơi có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời các trò chơi game.

Với thiết kế thon gọn giúp ôm sát tay người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng, và mặt sau làm bằng nhựa nhám giúp máy không bị trơn trượt khi mồ hôi tay chảy ra khi cầm trong thời gian dài.

Samsung Galaxy S5

Galaxy S5 là chiếc điện thoại được đánh giá dùng để chơi game tốt nhất hiện nay của hãng điện tử khổng lồ Samsung.. Được thiết kế với màn hình S5 với 5,1 inch, góc bo tròn và viền màn hình mỏng giúp cho việc cầm nắm một cách thuận tiện cho dù kích thước màn hình không nhỏ.

Bộ vi xử lý với 8 nhân Exynos do chính Samsung sản xuất với tốc độ nhanh và dung lượng máy được trang bị là RAM 2 GB.

Samsung Galaxy S5 để bạn trải nghiệm game thú vị nhất

Samsung Galaxy S5 để bạn trải nghiệm game thú vị nhất

Các game hiện nay hầu hết đều đòi hỏi các điện thoại phải có cấu hình cao, tốc độ chạy, xử lý nhanh bởi vậy là một cao thủ chơi game và muốn thư giãn game trên điện thoại thì hãy lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất để trải nghiệm những điều thú vị của các trò chơi game.